TỰ HÀO – TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ GIA SINH

   Địa chỉ:  Xã Gia Sinh, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình

Email:  thgs2008@gmail.com

Điện thoại: 0913146769

                                                         

Trường THCS Gia Sinh được thành lập tháng 9 năm 1965. Trải qua những năm tháng chiến tranh gian khổ, hòa bình xây dựng đất nước, các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã dành hết tâm huyết để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trở thành một địa chỉ tin cậy để phụ huynh học sinh tin tưởng, an tâm, phấn khởi gửi con em tới trường.

Trong những năm qua, trường THCS Gia Sinh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp lãnh đạo Huyện, cùng với sự quan tâm hết lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà, trường THCS Gia Sinh đã được xây dựng khang trang, có đầy đủ phòng học, phòng chức năng, phòng hành chính, sân khấu ngoài trời và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Cảnh quan sạch, đẹp, an toàn, tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp và thực sự mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui.

Mái trường này, với bao thế hệ thầy cô giáo và học sinh đã cống hiến tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm và sáng tạo để viết nên những trang lịch sử truyền thống vẻ vang và những thành tích rất đáng tự hào. Tiêu biểu là nhà trường đã được công nhận là Lá cờ đầu của Tỉnh; Đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ 3. Vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương hội khuyến học; Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Cờ Thi đua Xuất sắc của UBND Tỉnh; Bằng khen của của UBND Tỉnh … Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò trường THCS Gia Sinh.

Phát huy truyền thống của nhà trường và truyền thống quê hương Anh hùng, thầy và trò trường THCS Gia Sinh đã và sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dược giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân xã Gia Sinh.

 

 

 

Ngô Nhung

GV Trường THCS Gia Sinh