Tuesday, 29/11/2022 - 13:50|

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Trong giờ chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần cô tổng phụ trách đã tuyên dương người tốt việc tốt trước cờ.

Các em được tuyên dương là em Phạm Thị Thùy Dương - Học sinh lớp 6D. Em Dương đã nhặt được số tiền là 50.000đ và trả lại cho bạn học sinh trong lớp 6D.

Em Phạm Hương Thảo - Học sinh lớp 6D cũng nhặt được 20.000đ và nhờ thầy cô giáo trả lại bạn Đinh Gia Bảo - Học sinh lớp 7A .

Em Đỗ Văn Đại - Học sinh lớp 6A đã nhặt được 20.000đ và cũng nhờ thầy cô giáo trả lại cho các bạn học sinh.

Việc làm của các em tuy nhỏ nhưng thể hiện việc làm tốt của các em để các em học sinh khác noi theo.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TOT'

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tác giả: Trần Thị Thanh (CN)