Friday, 01/07/2022 - 23:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sinh. Thông tin liên hệ: email: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vn. ĐT: 0913146769. Facebook: https://www.facebook.com/thcsgiasinh

Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ lâu đời, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm cứ vào dịp 20/11 là tất cả học sinh trên mọi miền đất nước lại háo hức chuẩn bị cho ngày hiến chương các nhà giáo. Bằng những lời ca tiếng hát, bằng những hành động cụ thể hay bằng những trải nghiệm sáng tạo của các em....

Hòa chung với không khí đó. Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường THCS Gia Sinh phối hợp với Liên đội phát động thi đua sôi nổi trong tháng 11 như: Phong trào Hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô, phong trào nói lời hay làm việc tốt, phong trào 100% giờ học tốt ở các chi đội... các hoạt động thi đua đã thực sự tạo được sự phấn khích cho các tập thể, cá nhân các em học sinh trong nhà trường. Tổng kết đợt thi đua nhiều cá nhân học sinh và tập thể lớp được nhận phần thưởng. Kết quả này là động lực thúc đẩy lớn cho những đợt thi đua tiếp theo để các em tiếp tục phấn đấu.

Bên cạnh đó sáng ngày 20-11-2019 tại khuôn viên trường THCS Gia Sinh, nhiều hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thu hút được sự tham gia, cổ vũ đông đảo của các em học sinh và cả sự quan tâm của các thầy cô giáo. Một số hoạt động chính diễn ra trong ngày là: Hội thi văn nghệ, thi các trò chơi dân gian như nhảy dây, bịt mắt đập bóng nước, 10 người 11 chân.... Sau đây là một số hình ảnh buổi hoạt động ngoại khóa.

Dù chỉ với thời gian tập luyện khá ngắn, nhưng với niềm đam mê văn hóa văn nghệ và tài năng các em học sinh đã mang đến hội thi những tiết mục vô cùng ấn tượng, nhiều màu sắc thể hiện lời tri ân, tình cảm đến các thầy cô giáo đã và đang miệt mài chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 11
Năm 2022 : 3.820