Tuesday, 29/11/2022 - 14:11|

CUỘC THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

KẾT QUẢ CUỘC THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

Sáng ngày 20/09/2022 để hưởng ứng cuộc thi “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Viễn tổ chức, đội tuyển Trường T H Gia Sinh và Trường THCS Gia Sinh đã hoàn thành xuất sắc các tiết mục văn nghệ tham gia hội thi.

Nhờ có sự giúp đỡ của ban giám hiệu, sự quan tâm của các bậc phụ huynh cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các cô tổng phụ trách: cô Phạm Thị Thu Hiền, Cô Hà…..sau nhiều ngày luyện tập vất vả hôm nay các em đã rất nỗ lực, cố gắng, phấn khởi, vui vẻ thể hiện hết khả năng, năng khướu văn nghệ của mình.

Kết quả các em đã đạt giải ba toàn đoàn. Đây là kết quả ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em và cũng là nền tảng để động viên  các em cố gắng trong các cuộc thi tiếp theo để đạt các thành tích cao hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” :

Tác giả: Trần Thị Thanh (CN)
Năm 2022 : 6.921