Tuesday, 29/11/2022 - 13:43|

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Sáng ngày 04/10/2022 Trường THCS Gia Sinh tổ chức HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Đồng chí Đinh Văn Tước -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 & phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2022- 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Huê - Đại diên bạn thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Đinh Văn Tước - Hiểu trưởng nhà trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc và thực hiện dân chủ các quy chế khác trong hoạt động của đơn vị.

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả và tổng kết ý kiến của cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động để thủ trưởng trả lời trước hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền điều hành thảo luận và tổng hợp.

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền báo cáo về phong trào thi đua, kết quả thi đua. Kết quả thi đua, khen thưởng và phát động phong trào thi đua trong năm học mới.

Đồng chí Hiệu trưởng điều hành biểu quyết các chi tiêu.

Đồng chí Hà Thị Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường có ý kiến về mảng chuyên môn.

Đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn trường lên tổng kết và bế mạc hội nghị.

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG của Trường THCS Gia Sinh đã diễn ra rất thành công .

Tác giả: Trần Thị Thanh (CN)
Năm 2022 : 6.921