Tuesday, 28/11/2023 - 20:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Sinh. Thông tin liên hệ: email: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vn. ĐT: 0913146769. Facebook: https://www.facebook.com/thcsgiasinh

LỄ TRAO HỌC BỔNG "CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG"

       Sáng ngày 25/10/2022 HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN GIA VIỄN VÀ NGÂN HÀNG AGRIBANK tổ chức lễ trao học bổng "CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG" tại Trường THCS Gia Sinh cho em Lê Hà Ánh.

       Đại điện đoàn gồm có: Bà Nguyễn Thị Liên - Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Gia Viễn - Làm trưởng đoàn. Ông Nguyễn Ngọc Toán - Phó Giám Đốc ngân hàng AGRIBANK làm phó đoàn cùng các thành viên trong đoàn. Đại diện Ngân hàng AGRIBANK đã trao học bổng trị giá 4500000 vnđ cho em Lê Hà Ánh học sinh lớp 6B để động viên em đã có tinh thần cố gắng vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đến trường.

      Đại diện bên nhà trường có BGH cùng các thầy cô giáo của Trường THCS Gia Sinh. Ông Đinh Văn Tước - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn đoàn đã dành học bổng động viên cho học sinh trong trường.

      Đại diện cho gia đình có ông Lê Văn Huấn bố em Lê Hà Ánh phát biểu cảm ơn đoàn đã dành học bổng động viên cho con mình.

      Phần thưởng của học bổng tuy không lớn về mặt vật chất nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần động viên kịp thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên để học tập tốt hơn nữa trở thành người công dân tốt cho xã hội sau này.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHI AGRIBANK HUYỆN GIA NINH BÌNH TẶNG HỌC BỔ»NG "CÙNG EM VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG" ,500.000đ'

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

 

Lượt xem: 51
Tác giả: Trần Thị Thanh (CN)
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 281
Năm 2023 : 2.649