Tuesday, 24/05/2022 - 12:43|

TRƯỜNG THCS GIA SINH

Số:     /TB-THCSGS

Gia Sinh, ngày 18  tháng 12  năm 2021

Về việc chuẩn bị và phối hợp với y tế thực hiện

tiêm phòng COVID 19 mũi 2 cho học sinh.

Để chuẩn bị và phục vụ cho công tác tiêm phòng COVID 19 mũi 2 cho học sinh. Trường THCS Gia Sinh thông báo tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và PHHS trong trường một số nội dung sau:

1. Toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt trước 6h30 phút ngày 20/12/2021 (Thứ hai) để chuẩn bị và phối hợp cùng y tế tiêm phòng cho học sinh.
  2. Tổ Văn phòng chuẩn bị các điều kiện an toàn vệ sinh phòng dịch, chuẩn bị bánh mì phòng học sinh chưa ăn sáng.
  3. Các đồng chí được phân công các nhiệm vụ phục vụ tiêm đợt một nay tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ đó ở các bàn tiêm như trước.
  4. Các GVCN thông báo nhắc học sinh và PHHS trên zalo; Teams về lịch tiêm, hoàn thành phiếu kê khai, ăn sang và đến đúng giờ như đồng chí Hạnh y tế học đường đã nhắc.
  5. Các em học sinh thuộc diện F2 đến phòng tổ KHTN để tiêm riêng. Trong quá trình tiêm và theo dõi sau tiêm vẫn thực hiện cách ly.
  6. Các công tác chuyên môn ngày thứ hai (20/12/2021) nghỉ. Các ngày còn lại thực hiện theo lịch.

Trân trọng thông báo và đề nghị các đồng chí nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- Các Tổ chức, tổ CM, tổ VP  (để thực hiện);

-Các cá nhân (để thực hiện);

- Lưu: VT.

(Đã ký)